Chi đoàn Trường Mầm non Vô Ngại tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện kế hoạch số 47- KH/ĐTN ngày 14/9/2021 của BCH Đoàn xã về Chương trình tặng quà cho trẻ em nghèo nhân dịp Tết Trung thu năm 2021

Ngày 20/9/2021, Ban chấp hành chi đoàn Trường Mầm non Vô Ngại đã đến thăm và trao tặng quà cho 04 trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng. Với mong muốn mang đến cho các em một cái Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa, đồng thời động viên các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu, vươn lên học tập tốt và tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được vui Tết Trung thu.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn. Qua đó góp phần thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, sẻ chia của đoàn viên thanh niên. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng đối với những những trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, góp phần thắp sáng thêm niềm tin, hy vọng cho các em vào tương lai tươi sáng.

Hoàng Thị Hằng